Các khóa học

Cảm nhận học viên

Hoàng Phương Linh

"Hai tháng có 8 buổi học, 8 buổi này là một cuộc hành trình đầy cảm xúc và trải nghiệm của em. Có lúc là hào hứng khi mình hiểu và biết được nhiều câu tiếng Anh nhưng cũng có lúc là chán nản và thất bại khi không đạt được tem. Dù vậy em vẫn rất vui khi mình học được nhiều điều từ mới. Tám buổi học rất thú vị."

Nguyễn Yến Linh

"Em thấy rất hay, hấp dẫn, bổ ích, được học và mở rộng thêm nhiều điều. Hơn nữa còn rất là vui! Cô Monica còn dạy rất nhiệt tình, rất hay!"

Phạm Đình Mạnh

"Em thấy chương trình này rất hay và bổ ích. Cũng nhờ chương trình này mà vốn từ của em được thêm rất nhiều từ mới hay và hữu dụng và nó còn giúp em biết thêm cách nói chuyện với người nước ngoài với nhiều mẫu câu khác nhau. Em thật sự thích chương trình này và em mong nó sẽ được tổ chức lại."

Ngọc Huyền

"Được học tiếng Anh, em cảm thấy rất vui, thú vị và bổ ích. Cô giáo dạy hay và nhiệt tình, lớp cũng sôi động. Em rất thích chương trình này."

Nguyễn Đình Hiếu

"Chương trình tiếng Anh chất lượng cao em đang học rất hay, bổ ích, nó giúp chúng em gia tăng thêm kỹ năng nói và giao tiếp với người nước ngoài, làm cho vốn tiếng Anh được phát triển và trau dồi thêm."

Trịnh Bình Giang

"Học tiếng Anh rất vui và thú vị, em học được rất nhiều điều hay và đặc biệt. Lớp học rất bổ ích, cô giáo dạy rất nhiệt tình và tốt. Em rất thích chương trình này"

Lịch sự kiện

Cập nhật các sự kiện sắp diễn ra tại ILS Vietnam