Our Story

Công ty cổ phần Kết Nối Tài Năng được thành lập vào năm 2011 và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo giáo dục. ILS Vietnam là trung tâm trực thuộc hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ.

55000
Foreign Followers
60
Certified Teachers
2240
Students Enrolled
215
Complete Courses

“Khi bạn phát huy niềm đam mê với học tập, bạn sẽ không ngừng phát triển."

– Anthony J.D’ Angelo –

“Learning with passion” - Học bằng niềm đam mê

– Mrs. Amy Luong - Founder ILS Vietnam –

Who We Are

Sứ mệnh của ILS Vietnam:
ILS Vietnam mang trong mình sứ mệnh đem tới dịch vụ tư vấn hoàn hảo, lấy chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hàng đầu, trong đó thành công của học sinh là minh chứng cụ thể cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tầm nhìn ILS Vietnam:
Trung tâm tư vấn du học ILS Vietnam đặt mục tiêu trở thành trung tâm tư vấn hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực du học các nước, và tiến tới chiếm lĩnh thị trường tư vấn tại Việt Nam. Tự tin mang tới những lời khuyên hữu ích cho phụ huynh và học sinh, bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình ILS Vietnam đang trở thành người dẫn đường tin cậy của các bạn học sinh trên bước đường du học.

Trung tâm ngoại ngữ ILS Vietnam tạo nên sự khác biệt với các trung tâm khác bằng phương pháp giảng dạy tập trung vào từng học viên, thay vì giảng dạy đại trà. Chúng tôi tự tin với đội ngũ giáo viên và phương pháp này bởi sự tiến bộ thấy rõ ở từng học viên.

What We Do

1. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tư vấn hoàn hảo và chuyên nghiệp, hỗ trợ thông tin đầy đủ và chính xác cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên có mong ước được du học tại các đất nước có nền giáo dục nổi tiếng như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, v.v.

2. ILS Vietnam được hình thành dựa trên nhu cầu cải thiện tiếng anh của các em học sinh lứa tuổi THCS. Chúng tôi đảm bảo chương trình và phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng học viên. Kiểm tra xếp lớp đầu vào và các bài kiểm tra liên tục được đưa ra trong quá trình học giúp phân loại học sinh và đưa ra cách thức tiếp cận học sinh phù hợp. Sĩ số lớp học vừa phải, không chờ đủ học viên mới khai giảng lớp.

Meet Our Team

Plugins your themes with even more features.