Our Story

Thành lập từ năm 2011 đến nay, ILS Vietnam đã, đang và sẽ tiếp tục con đường trồng người, giúp đỡ các bạn học sinh Việt Nam phát huy khả năng ngôn ngữ của mình...

90
Teachers's Assitant
45
Certified Teachers
3350
Students Enrolled
135
Complete Courses

“Learning with passion - Học bằng niềm đam mê. Khi bạn phát huy niềm đam mê với học tập, bạn sẽ không ngừng phát triển.”

Ms. Amy Luong - Director of ILS Vietnam

Who We Are

Công ty cổ phần Kết Nối Tài Năng được thành lập vào năm 2011 với ban giám đốc với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, tư vấn du học, ban cố vấn là các chuyên viên đang công tác tại SGD&ĐT Hà Nội, giáo viên tiếng Anh tại một số trường công lập tại Hà Nội như Nguyễn Du, Ngô Gia Tự, v.v ILS Vietnam là trung tâm trực thuộc hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ.

Đề án tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trong các nhà trường được thực hiện vào năm 2013.

Tiếp nối thành công, năm 2014, trung tâm mở rộng triển khai đề án tại các huyện ngoại thành, trong đó Đông Anh là thị trường tập trung.

2016 là bước ngoặt quan trọng khi Trung tâm Anh ngữ Talent Space được đổi tên thành ILS Vietnam với sứ mệnh mang tới một môi trường học tập ngoại ngữ hoàn toàn khác biệt, phương pháp giảng dạy được nghiên cứu để phát huy tối đa năng lực của người học dựa trên tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên.

Năm 2017, chương trình Tiếng Anh chất lượng cao với giáo viên bản ngữ được triển khai tại 12 trường ngoại thành tại các huyện Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Phúc Thọ.

Tháng 11 năm 2017, ILS Hùng Vương được thành lập tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ trong khuôn khổ đề án hợp tác với trường ĐH Hùng Vương.

Tháng 3 năm 2018, chúng tôi vui mừng chào đón ILS Đông Anh với mục tiêu mang tới một địa điểm tin cậy để học sinh trên địa bàn huyện Đông Anh được trải nghiệm trong một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và từ đó, giúp các bạn đến với Tiếng Anh bằng đam mê đúng như phương châm của trung tâm: Learning with passion.

Interactive learning - là phương pháp giáo dục chính của ILS Vietnam, lấy học viên làm trung tâm, giáo viên hỗ trợ và thúc đẩy năng lực Tiếng Anh trong mỗi học viên. Người dạy và người học có sự tương tác cao giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp qua các ngữ cảnh thực tiễn trong cuộc sống và xây dựng nền tảng cho các chương trình luyện thi quốc tế.

What We Do

Trong quá trình đồng hành, trung tâm anh ngữ ILS Vietnam tự hào khi mang đến không chỉ những giờ học thú vị trên lớp mà còn các hoạt động ngoại khoá, các sự kiện đồng hành nhằm phát triển các kĩ năng mềm cho các con, tạo một sân chơi để tiếng Anh được sử dụng một cách tự nhiên nhất. Có thể kể đến các sự kiện lớn như ngày hội CampDay, cuộc thi tranh tài tiếng Anh English Contest, Cuộc thi hát tiếng Anh Raise your voice, Cuộc thi Rung chuông vàng bằng Tiếng Anh Ring the golden Bell,Lễ hội hóa trang Halloween, Hội xuân bốn phương Nguyễn Huy Tưởng Spring Fair, …

ILS Vietnam mang tới một mô hình học tập hoàn toàn khác biệt. Ở đó, học sinh sẽ được trải nghiệm phương pháp học “role play” – phương pháp học nhập vai. Mục đích của phương pháp này là đưa học sinh trải nghiệm các tình huống thực tế để phát triển kỹ năng nghe nói trong môi trường tiếng anh tương tác.

Trung tâm ngoại ngữ ILS Vietnam tạo nên sự khác biệt với các trung tâm khác bằng phương pháp giảng dạy tập trung vào từng học viên, thay vì giảng dạy đại trà. Chúng tôi tự tin với đội ngũ giáo viên và phương pháp này bởi sự tiến bộ thấy rõ ở từng học viên.

Với phương châm từng truyền cảm hứng học tập, học tập phải bằng niềm đam mê chứ không phải sự ép buộc, Trung tâm ILS Vietnam cam kết từng buổi học sẽ mang lại không chỉ kiến thức mà còn gieo hạt giống tình yêu với môn học ngoại ngữ cho các bạn học viên. Khi có niềm đam mê, việc học tập sẽ trở thành chuyến du hành khám phá kiến thức thú vị đối với các bạn.

Đội ngũ giảng viên

Với 100% giáo viên bản ngữ đứng lớp, ILS Vietnam cam kết từng giờ học sẽ là những trải nghiệm thú vị với các con